skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Làm sao để Ngân hàng không thể phát mại tài sản của tôi

Chào các bạn,

Có lẽ khi vay vốn mua nhà nhiều bạn không bao giờ nghĩ mình sẽ không trả được nợ và phải dùng tài sản đảm bảo để trả nợ Ngân hàng. Ngân hàng thường sẽ thực hiện các thủ tục để phát mại tài sản của bạn. Vậy làm sao để Ngân hàng không thể phát mại tài sản của bạn?

Đây là câu hỏi thường ngày của rất nhiều Khách hàng khi gặp rủi ro về tài chính. Về nguyên tắc nếu bạn có phương án trả trong tương lai và có thể chứng minh được thì Ngân hàng sẽ xem xét đưa ra biện pháp cuối cùng là xứ lý tài sản. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số biện pháp sau:

Cách 1: Cơ cấu lại khoản vay theo phương án thanh toán mới của bạn. Bạn hãy đưa ra phương án sẽ trả tiền Ngân hàng vào một thời gian cụ thể, số tiền cụ thể và bạn chứng minh được Nguồn tiền mình có từ lương, từ kinh doanh, từ người thân cho….

Cách 2: Bạn đề xuất tự bán tài sản đó cho bên thứ 3 trong một thời gian cam kết với Ngân hàng. Nếu bạn muốn giữ tài sản này thì hãy bán cho người thân của mình để sau này có cơ hội sang tên lại.

Trên đây là một số cách đơn giản nhất, Vùi lòng gọi cho chúng tôi hoặc chát tư vấn miễn phí để được hỗ trợ:

SMS/call/zalo/viber: 0944 325 488

Bài viết liên quan:

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Hi vọng được kết nối và chia sẻ với các bạn.

Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.