skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Mình đã thanh toán tiền cho fecredit? Bên thu hồi nợ có đòi mình nữa không?

Chào các bạn,

Đây là câu hỏi của bạn gửi đến kênh tài chính TIENCUATOI.VN nhờ hỗ trợ như sau:

Bạn Trâm

Email: nguyenthuytram010992@gmail.com

SĐT: 0961940406

Tình huống như sau:

” Năm 2017 e có đứng ra vay hộ bạn e 20t. Đúng ngày bạn e sẽ tự thah toán vs bên Fe. Sau đó e bị mất đt nên cũng k nhận được bất kì thông tin gì và cứ nghĩ HĐ đã kết thúc. Nhưng hôm 1.8 có người bên thu hồi nợ HP có tới nhà e đưa giấy thông báo nói được bên Fe ủy quyền. Số nợ còn lại là 9882k. Và e có liên lạc tới cty HP để hỏi họ hướng giải quyết, nhưg họ nói chuyện với thái độ mất lịch sự. Cho nên e đã liên hệ trực típ với Fe và được họ hướng dẫn gửi trực típ vào cái số hợp đồng và chụp phiếu thu gửi qa zalo cho họ. E đã nạp số tiền đó vì không muốn ảnh hưởng tới gia đình e. Ngày 2 e đóng tiền, nhưng ngày hnay bên HP vẫn gọi tới cho e, cũng là thái độ mất lịch sự, họ nói họ là ng thụ lí hồ sơ, tại sao đóng tiền mà k nói vs họ, trog khi ngày đầu tiên e đã liên lạc với họ nhưg họ k hỗ trợ nên e mới tự ll với Fe. Hnay e có ll với bên CSKH của Fe nhưg hệ thống họ chưa cập nhật được số tiền e đã đóng. Vậy a cho e hỏi e thanh toán cho Fe rồi thì bên HP họ có còn làm phiền tới e nữa hay k ạ. E cảm ơn a nhìu”
Chào bạn Trâm

Mình rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Kênh chia sẻ kiến thức tài chính cá nhân. Mình xin được gợi ý cho bạn để giải quyết triệt để vấn đề này như sau:

  • Sau khi bạn đã nộp trực tiếp cho Fe tại các điểm thu tiền như hướng dẫn chia sẻ tất toán khoản vay fecredit bên mình. 
  • Bạn phải lấy được xác nhận thanh lý toàn bộ khoản vay.
  • Để nhanh chóng tốt nhất sau 2 ngày kể từ ngày đã thanh lý khoản vay, bạn qua trực tiếp trụ sở của Fecredit để lấy biên bản xác nhận thanh lý khoản vay bản gốc nhé.

Mẫu như sau bạn nhé.

Như vậy bên thu hồi nợ khi nhìn thấy biên bản xác nhận này sẽ không làm phiền bạn nữa.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin bạn nhé

This Post Has 2 Comments

  1. Cho em hỏi em đã đóng tiền vào ngày 11/09/2020 rồi mà sao trên hợp đồng vẫn để em chưa thanh toán tháng 09 vậy ạ

  2. toii co vay bên fe sau khi đã có giấy tất toán hợp đồng tôi cẫn còn báo lên ngân hàng nợ xấu cái này mình có hướng giải quyết k ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.