skip to Main Content
MỖI NGÀY MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Nợ quá hạn, nợ xấu có thể vay được ở đâu

Chào các bạn,

Hiện nay rất nhiều khách hàng bị Ngân hàng từ chối cấp tín dụng với lý do khách hàng phát sinh nợ quá hạn, nợ xấu. Tại sao  Ngân hàng lại từ chối nhóm khách hàng này vì lý do đơn giản là khách hàng thiếu uy tín trong việc trả nợ hoăc thu nhập của khách hàng không ổn định. Vì vậy rất nhiều khách hàng lúc này rất đau đầu trong việc tìm kiếm ngân hàng cho mình vay.

Tuy nhiên tùy theo khẩu vị của từng Ngân hàng hay công ty tài chính mà  bạn vẫn có thể vay được. Một số trường hợp mà có nợ xấu, nợ quá hạn vẫn có thể vay được.

 1. Đối với vay tín chấp:
 • Nếu hiện tại bạn không có nợ quá hạn thì bạn vẫn có thể được một số Ngân hàng hay công ty tài chính cho vay như Công ty tài chính F88, Công ty Doctor Đồng, Công ty Homcredit…
 • Trường hợp bạn đang có nợ quá hạn thì bạn phản tất toán khoản vay ngay thì sau đó mới được vay lại.

      2. Đối với vay thế chấp: 

 • Nếu hiện tại bạn có nợ cần chú ý (nợ nhóm 2) bạn vẫn có thể được Ngân hàng cấp tín dụng. Tuy nhiên số lần bạn thanh toán chậm ít và bạn có giải trình lý do cụ thể.
 • Nếu bạn có lịch sử nợ xấu, nợ quá hạn trên 1 năm bạn vẫn được ngân hàng cấp tín dụng cho vay. Tuy nhiên số lần bạn thanh toán chậm ít và bạn có giải trình lý do cụ thể.

Hiện tại trên thị trường có nhiều Ngân hàng và công ty tài chính có cung cấp dịch vụ cho vay những nhóm khách hàng đã từng phát sinh nợ cần chú ý, nợ xấu.

Bạn hãy thường xuyên cập nhật kiến thức hữu ích về tài chính cá nhân trang Fanpage Facebook của chúng tôi tại đây nhé.

Để biết được tư vấn nhanh các Ngân hàng và công ty tài chính Quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây để tham khảo thêm thông tin.

NẾU BẠN CÓ TÀI SẢN THÌ 100% BẠN SẼ ĐƯỢC VAY. Click vào banner và nhập thông tin để được đăng ký vay nhanh.

Một số bài viết liên quan:

1.Hướng dẫn cách xóa nợ xấu, nợ quá hạn

2. Danh sách các tổ chức cung cấp thông tin tín dụng

3. Mẫu báo cáo thông tin tín dụng

4. Hướng dẫn kiểm tra thông tin tín dụng

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.
This Post Has 26 Comments
 1. Tôi lúc trước làm Bar có vay ngân hàng HD nhưng hiện tại bị dính nợ xấu hiện tại tui có công việc ổn định lương chuyển khoản vậy có thể vay được không. 01265001086 Sdt tôi

 2. Tôi cần vay tiêu dùng.luc trước tui có vay nhưng do thất nghiệp nên tôi có đóng trễ nưa tháng nên bây giờ tui ko vay đươc .nếu xem xét được cho tui vay lại .0938198308

 3. Lâm
  Hồi đó em có mua hàng trả góp trả trể nên bị nợ xấu em không biết nợ xấu nhóm mấy nữa có thể giúp em vay được không

 4. Tôi muốn vay ngân hàng nhưng đã bị nợ xấu của một số ngân hàng cách đây hơn 30 tháng. Xin quý cơ quan giúp đỡ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *