skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bài học số 8: So sánh lãi suất đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender và các công ty cho vay ngang hàng khác (vnvon, fiin, vay muon, dragonlend)

Xin chào các bạn thân mến

Hoà rất hiểu nỗi băn khoăn của mọi người khi thực hiện đầu tư cho vay ngang hàng là so sánh lãi suất và hiệu quả đầu tư tại các kênh đầu tư cho vay ngang hàng.

Khi tham gia đầu tư Tima Lender bạn cũng muốn so sánh xem hiệu quả của kênh đầu tư này so với các kênh đầu tư khác sẽ như thế nào đúng không nào?

Chính vì vậy mà Hoà đã tổng hợp và tính toán lại cho các bạn để các bạn dễ dàng theo dõi khi thực hiện so sánh trước khi đầu tư cho vay ngang hàng tại tại Tima Lender.

Hoà cũng đã dành thời gian để tính toán 2 phương án tái đầu tư cho các bạn tiện theo dõi như sau:

  • Phương án tái đầu tư trên nền tảng Tima Lender.
  • Phương án tái đầu tư qua quỹ đầu tư trái phiếu TCBF của Techcom Securities.

Hiệu quả tính trên tháng của Tima Lender nếu tái đầu tư tại nền tảng Tima Lender bình quân là 1.479%/năm. Tại sao lại là con số lẻ như vậy mà không phải là 1.5% chính là bởi vì cách tính lãi 1 năm có 365 ngày và 1 tháng là 30 ngày. Tima Lender đang tính bình quân mỗi tháng là 30 ngày.

Hoà lấy  ví dụ của 5 công ty kết nối đầu tư cho vay ngang hàng gồm Tima Lender, Vay Mượn, Vnvon, Fiin, Fe68 Dragonlend để các bạn tham khảo như sau:

Bảng tính trên không tính đến thời gian đọng vốn tái đầu tư. Mỗi nền tảng sẽ có thời gian đọng vốn tái đầu tư khác nhau. Nếu nền tảng nào có lượng khách hàng ít hơn thì hiệu quả sinh lời sẽ thấp hơn.

Chính vì vậy mà lượng khách hàng đầu tư với mỗi nền tảng trở nên rất quan trọng để đánh giá hiệu quả đầu tư cho vay.

Như vậy là các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về hiệu quả đầu tư cho vay của Tima Lender so với các kênh đầu tư cho vay ngang hàng phổ biến hiện nay.

Quay trở lại Bài học số 7: So sánh lợi nhuận đầu tư tại nền tảng Tima Lender so với các kênh đầu tư cho vay ngang hàng khác

Tiếp tục với Bài học số 9: Đánh giá hiệu quả đầu tư cho vay ngang hàng tại Tima Lender.

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư cho vay tiền tại Tima Lender

Để thảo luận, chia sẻ về đầu tư cho vay ngang hàng. Mời quý nhà đầu tư tham gia tại cộng đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng trên Facebook.

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.