skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Bài học số 1: Tima Lender là gì? Tại sao Tima Lender được gọi là P2P Lending.

Chào các bạn,

Đầu tư cho vay ngan hàng (P2P) là một hình thức khá mới mẻ tại Việt Nam. Hiện tại có khoảng 48 công ty đang có nền tảng cho vay ngang hàng vận hành tại Việt Nam.

Một trong số những công ty khá nổi tiếng và được các quỹ đầu tư nước ngoài đầu tư rót vốn 3 triệu USD là Công ty cổ phần tập đoàn Tima. Để có thể kết nối nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu vay vốn thì Tima đã xây dựng một nền tảng chuyên biệt kết nối đầu tư cho vay. Đó là nền tàng đầu tư cho vay tiền Tima Lender.

Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về Tima Lender

1.Tima Lender là gì?

Tima Lender là một nền tảng công nghệ kết nối nhà đầu tư cho vay tiền và các khách hàng có nhu cầu vay đã được Công ty cổ phần tập đoàn Tima xây dựng và phát triển. Toàn bộ các khoản vay và thanh toán khoản vay hàng tháng được quản lý rất chi tiết và rõ ràng trên phần mềm này. Hiện tại nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư tại Tima Lender trên nền tàng Website và ứng dụng Mobile.

Bạn có thể xem thêm: Các ưu điểm nổi bật khi đầu tư tại Tima Lender

Ứng dụng Tima Lender trên Mobile.

Bạn có thể quan tâm: Hướng dẫn đăng ký trở thành nhà đầu tư tại Tima Lender

2. Tại sao Tima Lender được gọi là P2P Lending.

P2P Lending (P2P) – hình thức cho vay ngang hàng được thiết kế và xây dựng trên nền tảng công nghệ số để kết nối trực tiếp người đi vay với người cho vay (nhà đầu tư) mà không thông qua trung gian tài chính.

Đặc điểm nổi bật giải thích vì sao Tima Lender được gọi là P2P Lending bởi thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, giao dịch trực tuyến dễ dàng và thực hiện hoàn toàn trên ứng dụng công nghệ… Điều này đã mở ra kênh tiếp cận vốn mới cho những khách hàng không đủ tiêu chuẩn vay vốn ngân hàng và giúp giảm bớt việc vay vốn tín dụng đen.

Bạn có thể quan tâm: Tima Lender phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam như thế nào?

Với đội ngũ kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và công nghệ. Tima Lender có nhiều lợi thế trong việc lựa chọn và đánh giá danh mục đầu tư, xây dựng hệ thống quản lý rủi ro, áp dụng công nghệ số vào việc kết nối với Nhà đầu tư. Trở thành Công ty điển hình trong các công ty hoạt động theo mô hình P2P Lending.

Để thể trở thành nhà đầu tư Tima bạn cần mở tài khoản tại Nam Á Bank.

Để thảo luận, chia sẻ về đầu tư cho vay ngang hàng. Mời quý nhà đầu tư tham gia tại cộng đồng nhà đầu tư cho vay ngang hàng trên Facebook.

Cảm ơn nhà đầu tư đã luôn ủng hộ và theo dõi nền tảng tư vấn đầu tư tài chính online Tiencuatoi.vn

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.