skip to Main Content

Tại sao bạn phải hiểu rất kĩ khoản vay của mình trước khi vay tiêu dùng tại VPbank

Chào bạn,

Đây là câu chuyên của chị Minh Nguyệt chia sẻ trên Cộng đồng tài chính cá nhân

Câu chuyện này giúp bạn sẽ hiểu sâu sắc một điều rằng, phải tìm hiểu rất kĩ lưỡng khoản vay trước khi thực hiện vay vốn. Nếu không bạn sẽ gặp phải các trái đắng và sự khổ tâm không mong muốn.

Nếu Anh/chị nào đã có câu trả lời cho tình huống này thì có thể chia sẻ để hỗ trợ chị Minh Nguyệt nhé.

Thay mặt Kênh chia sẻ kiến thức tài chính cá nhận TIENCUATOI.VN cảm ơn anh/chị rất nhiều.

Câu chuyện cụ thể như sau:

” Em chào các anh chị quản trị viên cùng tất cả các thành viên trong nhóm chia sẻ kiến thức tài chính cá nhân .Em chẳng biết lang thang thế nào lại lạc vào đây nhưng em cũng cho là một cái duyên. Em xin ad duyệt bài cho em, em không có kiến thức gì về tài chính cả.Nhưng đọc những chia sẻ của mọi người trong đây thì em thấy toàn là những người làm về tài chính ngân hàng thực sự em đang gặp rắc rối về lĩnh vực này ạ. Mọi người xem ai có thể giúp em với.
Chuyện là như thế này ạ! Em là một công nhân trong xã hội thì em được liệt vào nhóm người lao động có thu nhập thấp đúng không ạ? Vào cuối năm ngoái,cụ thể là tháng 12 năm 2018 nghe theo tiếng gọi của một spa làm đẹp đi trải nghiệm buổi làm đẹp miễn phí và khi đến đó em đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười .Ở đó ngân hàng vpbank và spa kết hợp với nhau mời khách hàng là em mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ của họ với hợp đồng tín dụng trị giá 43 triệu đồng.Không biết các anh chị như thế nào nhưng đối với em thì số tiền đó là quá lớn không khả thi nhưng sau một hồi tư vấn, động viên ,khuyến khích các kiểu em vẫn kí vào hợp đồng vay đó cùng với bộ sản phẩm mang về. Về nhà giấu chồng con, bạn bè, người thân, không ai biết cả âm thầm rất sợ nhưng cũng vừa sử dụng vừa đóng tiền được 4 tháng thì hỡi ôi tiền vẫn mất mà tật lại mang mặt em nổi đầy mụn em đã đến spa đề nghị dừng sử dụng dừng đóng tiền nhưng họ không đồng ý và nói giờ không sử dụng cũng vẫn phải đóng tiền vì hợp đồng mình đã kí với ngân hàng là độc lập .cuối cùng thì giờ này em đúng là rơi vào hoàn cảnh kêu trời thì trời cao kêu đất thì đất dày. Sản phẩm thì vứt xó tiền vẫn phải trả. Em ì ra không đóng một tháng thì bị trừ chéo vào tài khoản nhận lương, trừ vào khoản vay trước đó .đóng tiền chậm nhân viên ngân hàng gọi chửi bới nói đểu khổ sở vô cùng .
Các anh chị am hiểu về ngân hàng am hiểu về tín dụng cá nhân có thể giải thích giúp em về trường hợp của em :
1.em có 2 khoản vay cùng ngân hàng vpbank em chỉ trả một khoản thì có cách nào không?
2.em đang có nợ chậm trả ở ngân hàng vpbank như thế thì có ngân hàng nào còn cho vay không ạ?
3.ai có thể hỗ trợ cho em vay 20 triệu lãi xuất ưu đãi không ạ.?
4.có ai làm ở vpbank mà có tiếng nói có thể giúp em với ạ
5.thực sự em đang rất khổ tâm ạ. Ai đó giúp em thì em mang ơn cả đời này.”

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM.

Trịnh Công Hòa

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Admin của website: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi chi tiêu, vay vốn, đầu tư... Đặc biệt là mình có một giấc mơ và khát khao mong muốn rằng bạn có thể hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm tài chính cá nhân trước khi sử dụng. Bạn hãy giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình đạt được giấc mơ này  và bạn sẽ giúp được nhiều người khác nữa đó.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua Fanpage Facebook; Kênh Youtube

Hoặc có thể liên hệ hợp tác với mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

This Post Has 2 Comments
  1. Mình đăng ký vay tính chấp tpbank. Hs đã được thẩm định. 24h rồi mà vẫn chưa có kết quả. Làm thế nào để biết hs đậu hay rớt ạ. Tư vấn giúp mình. Thanks bạn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *