skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tất toán khoản nợ xấu Homcredit như thế nào? Làm sao để xóa được lịch sử nợ xấu này

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Hôm nay mình xin chia sẻ và trả lời câu chuyện của bạn: Nguyễn thanh tùng, Email: motngayvangem190@gmail.com , SĐT: 0702270072

” Tháng 6 năm 2017 mình có mua trả góp chiếc xe máy bên home credit , hợp đồng thanh toán là 6 tháng mình thanh toán đến hết tháng 10. Sang tháng 11 mình không còn khả năng thanh toán vì vài lí do từ gia đình và mất việc làm. Số tiền còn thiếu là 3tr300 VND , thời điểm đó vì khó khăn thật sự nên không thể thanh toán được nên cứ mặc kệ. Giờ khi mình biết nợ xấu ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống sau này thì đã lỡ dính nợ xấu mất rồi. Giờ mình muốn hỏi xem cách thanh toán khoản vay này như thế nào , phải thanh toán tất cả là bao nhiêu tiền và làm sao có thể xoá lịch sử nợ xấu của mình” 

Chào bạn Tùng,

Thay mặt TIENCUATOI.VN mình xin cảm ơn chia sẻ của bạn. Việc mất khả năng thanh toán là một sự cố không ai mong muốn trong việc vay vốn. Vấn đề của bạn hiện tại đã chuyển sang nợ xấu và khoản lãi, phí thanh toán bây giờ bao gồm cả phần phạt quá hạn nữa.

Mình sẽ hướng dẫn bạn thanh toán như sau:

Bước 1: Bạn cần viết tay đơn đề nghị giảm lãi suất để đề nghị Homcredit hỗ trợ .Bạn hãy trình bày khó khăn của mình để cùng phối hợp với Homcredit trả nợ

Bước 2: Cách thức tất toán khoản vay Homecredit, Bạn chỉ cần click vào link sau để xem:  https://tiencuatoi.vn/huong-dan-tat-toan-thanh-ly-hop-dong-tin-dung-khoan-vay-homecredit.html

Bước 3: Để xóa được lịch sử nợ xấu thì làm sao?

Nợ xấu của bạn theo quy định sẽ lưu 5 năm kể từ ngày bạn hoàn thành tất toán khoản vay vì vậy sẽ không xóa được trong thời gian này.

Trên đây là một số chia sẻ của mình, nếu bạn chưa hoàn thành được thì vui lòng comment lại cuối bài viết để mình tiếp tục hỗ trợ cho bạn nhé

Cảm ơn bạn nhiều

This Post Has 3 Comments

  1. Trường hợp của mình số tiền tổng cộng còn thiếu là 3tr3 tính từ tháng 11/2017 đến nay có thể tính giúp mình là phải đóng bao nhiêu không. Để mình thu xếp tài chính thanh toán cho bên home. Giờ gọi điện cho bên home rồi số tiền phát sinh nhiều quá lại không thanh toán được thì dở lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.