skip to Main Content

Vợ mình có mua gói bảo hiểm nhân thọ hơn 3thang. Phí là 24.380.000d. Vậy có thể vay tiền được không

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Hôm nay mình xin chia sẻ câu chuyện của bạn: Lương văn tự , Email: tul47347@gmail.com, SĐT: 0937755034

“Vợ mình có mua gói bảo hiểm nhân thọ hơn 3thang. Phí là 24.380.000d. Vậy có thể vay tiền được không”

Chào bạn Tự

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Website tài chính cá nhân TIENCUATOI.VN. Mình sẽ phối hợp với các bạn ngân hàng để hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Trên đây là mong muốn của bạn Tự, nhờ các bạn chuyên gia tư vấn Ngân hàng vui lòng hỗ trợ trả lời cho khách hàng dưới comment dưới đây. Cảm ơn Anh/chị em.

Các bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn giải quyết các khó khăn của mình bằng việc đăng ký tại chuyên  mục câu chuyên khách hàng. Link đăng ký như sau: https://forms.gle/zs5t1QMtEoLmt52WA

Trịnh Công Hòa

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn hiểu rõ và sử dụng các sản phẩm tài chính cá nhân hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính hoặc là chuyên viên tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1. Hợp tác với tổ chức tài chính 

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *