skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Vợ mình có mua gói bảo hiểm nhân thọ hơn 3thang. Phí là 24.380.000d. Vậy có thể vay tiền được không

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Hôm nay mình xin chia sẻ câu chuyện của bạn: Lương văn tự , Email: tul47347@gmail.com, SĐT: 0937755034

“Vợ mình có mua gói bảo hiểm nhân thọ hơn 3thang. Phí là 24.380.000d. Vậy có thể vay tiền được không”

Chào bạn Tự

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Website tài chính cá nhân TIENCUATOI.VN. Mình sẽ phối hợp với các bạn ngân hàng để hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Trên đây là mong muốn của bạn Tự, nhờ các bạn chuyên gia tư vấn Ngân hàng vui lòng hỗ trợ trả lời cho khách hàng dưới comment dưới đây. Cảm ơn Anh/chị em.

Các bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn giải quyết các khó khăn của mình bằng việc đăng ký tại chuyên  mục câu chuyên khách hàng. Link đăng ký như sau: https://forms.gle/zs5t1QMtEoLmt52WA

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *