skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Vợ mình có mua gói bảo hiểm nhân thọ hơn 3 tháng. Phí là 24.380.000d. Vậy có thể vay tiền được không

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Hôm nay mình xin chia sẻ câu chuyện của bạn: Lương văn tự , Email: tul47347@gmail.com, SĐT: 0937755034

“Vợ mình có mua gói bảo hiểm nhân thọ hơn 3thang. Phí là 24.380.000d. Vậy có thể vay tiền được không”

Chào bạn Tự

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Website tài chính cá nhân TIENCUATOI.VN. Mình sẽ phối hợp với các bạn ngân hàng để hỗ trợ tư vấn cho bạn.

Trên đây là mong muốn của bạn Tự, nhờ các bạn chuyên gia tư vấn Ngân hàng vui lòng hỗ trợ trả lời cho khách hàng dưới comment dưới đây. Cảm ơn Anh/chị em.

Các bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn giải quyết các khó khăn của mình bằng việc đăng ký tại chuyên  mục câu chuyên khách hàng. Link đăng ký như sau: https://forms.gle/zs5t1QMtEoLmt52WA

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.