skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Đang có nợ tại Ngân hàng có thể vay tiếp được không

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền không thế chấp theo hình thức vay tín chấp, vay cá nhân tại các tổ chức tín dụng (TCTD) như là ngân hàng và các công ty tài chính. Vay tiêu dùng tín chấp là một hình thức vay vốn mà bạn không cần phải thế chấp bất kì tài sản gì. Với hình thức vay này bạn có thể có được mức vay lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng có thể khoản vay một lần TCTD hỗ trợ không cao, không đáp ứng được nhu cầu thực tế hoặc do khách hàng vay bằng hình thức mua hàng trả góp nên nhu cầu vay tiếp một khoản tiêu dùng nữa là không nhỏ. Nhiều khách hàng có mong muốn tiếp tục vay tiền tiêu dùng tín chấp nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về các TCTD nào hỗ trợ vay lần 2 và các quy định thủ tục khi làm hồ sơ như thế nào.

Đang vay vẫn được vay tiếp, vay tiêu dùng tín chấp lợi ích và những băn khoăn

Đang vay vẫn được vay tiếp, có thể vay tín chấp cùng lúc 2 TCTD hay không?

Thực tế, mỗi khách hàng đang vay vẫn được vay tiếp, khả năng này hoàn toàn có thể tại 2 hoặc thậm chí nhiều TCTD nếu như mức thu nhập chứng minh được có thể đảm bảo trả được các khoản nợ đó, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay vốn, các quy định về khoản vay tín chấp của các TCTD đó.

Điều kiện cần thiết để được vay tín chấp cùng lúc tại 2 TCTD trở lên.

Khi vay vốn tín chấp tiếp khi khách hàng  đang có khoản vay tín chấp, khách hàng cần phải xem xét và đảm bảo được các yếu tố cơ bản sau để đảm bảo như:  khả năng trả nợ và không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống:

  • Khả năng thanh toán nợ của khách hàng

Khả năng tài chính của khách hàng cần phải đảm bảo chi trả cho các khoản nợ, bao gồm khoản vay tín chấp đang có và khoản vay tín chấp mới sẽ phát sinh. Khi bạn muốn vay tín chấp 2 TCTD trở lên cùng lúc, hoặc khi chưa trả hết nợ cho TCTD thứ nhất thì tiêu chí đầu tiên cần biết đó là việc vay tín chấp 2 TCTD sẽ gặp ngay khó khăn bởi TCTD thứ 2 sẽ không cho vay nếu như số nợ phải trả hàng tháng của bạn vượt quá 35%- 40% tổng thu nhập hàng tháng mà bạn có thể chứng minh được. Việc các TCTD phải tính toán sát sao về khả năng thanh toán của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của họ, đồng thời cũng giúp cho khách hàng không gặp quá nhiều áp lực trả nợ từ việc đi vay vốn. Đây là lưu ý đầu tiên và cơ bản nhất, bạn cần nắm rõ để cân đối khả năng tài chính của mình.

  • Và một số điều kiện cần thiết khác

Khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện cho vay tại các TCTD muốn vay hoặc muốn vay thêm. Khách hàng phải nằm trong giới hạn khả năng thanh toán nợ theo quy định của TCTD muốn vay thêm. Khách hàng phải không nằm trong nhóm khách hàng có dư nợ tín dụng xấu trong thời gian đã hoặc đang vay ở các TCTD. Khách hàng đang có nguồn thu nhập ổn định và trả nợ tốt trong thời gian đã hoặc đang vay ở các TCTD.Có nên vay tín chấp cùng lúc 2 hoặc nhiều TCTD?

Khả năng được TCTD thứ 2 xét duyện cho vay thì hồ sơ tín dụng của bạn thường không có vấn đề gì và phù hợp ít nhất 70% điều kiện vay của TCTD thứ 2. Phần còn lại tùy thuộc vào khả năng tài chính, khả năng trả nợ của bạn nữa. Đương nhiên việc vay tín chấp 2 hay nhiều TCTD sẽ giúp khách hàng có nhiều vốn hơn, tuy nhiên bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ càng trước khi quyết định vay.

Đang vay vẫn được vay tiếp tại ngân hàng, công ty tài chính, công ty tư nhân tại Việt Nam

  • Lãi suất vay tiêu dùng ưu đãi, không thế chấp tài sản đảm bảo (**)
  • Số tiền cho vay cao, lên đến 100 triệu
  • Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 36 tháng.
  • KHÔNG thu phí phí xử lý hồ sơ

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào các bạn, Mình tên là Vương Thị Mởn thành viên của Website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân mới. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, hiểu biết của mình về tài chính cá nhân với các bạn. Bạn hãy trả lời giúp mình bằng cách comment phía dưới để chúng ta kết nối với nhau và chia sẻ những giá trị cho nhau bạn nhé. Một lời đóng góp trân thành của bạn sẽ giúp mình và nhiều người khác rất nhiều

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua Fanpage Facebook; Kênh Youtube

Hoặc có thể liên hệ hợp tác với mình.