skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Danh mục hồ sơ phát hành thẻ tín dụng

Chào các bạn,

Bạn đang quan tâm đến việc cấp một chiếc thẻ tín dụng cho mình và không rõ ngân hàng sẽ yêu cầu những hồ sơ gì để có thể được cấp thẻ tín dụng đúng không? Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn các hồ sơ cơ bản và cách kiểm tra các hồ sơ này để được cấp thẻ tín dụng nhé.

I. Đối với khách hàng làm thẻ tín dụng dựa trên nguồn thu nhập từ lương

 1. Chứng minh thư nhân dân bản phô tô: Kiểm tra hiệu lực của CMT: Tối đa 15 năm kể từ ngày được cấp–          Đối chiếu thông tin về số CMND, ngày cấp, nơi cấp với hộ khẩu và các giấy tờ kèm theo khác,  Hình ảnh chụp hoặc bản phô tô rõ nét.
 2. Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú bản phô tô:Kiểm tra về hiệu lực của sổ hộ khẩu: Tối đa 15 năm kể từ ngày cấp–          Đối chiếu thông tin về tên, địa chỉ, số CMND, ngày cấp, nơi cấp trên sổ hộ khẩu và CMND, Hình ảnh chụp hoặc bản phô tô rõ nét
 3. Hợp đồng lao động: Thông tin cá nhân trên hợp đồng trùng khớp với CMND và bản phô tô hợp đồng phải rõ nét
 4. Xác nhận lương tiền mặt hoặc sao kê tài khoản lương 6 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng: Tùy từng ngân hàng sẽ có những điều kiện cụ thể nhận loại xác nhận thu nhập khác nhau
 5. Hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn điện hoặc hóa đơn nước hoặc hóa đơn Internet: Hóa đơn gần nhất, chứng minh nơi ở của bạn.

II. Đối với khách hàng làm thẻ tín dụng dựa trên sổ tiết kiệm hoặc tiền gửi tài khoản thanh toán

 • Chứng minh thư pho to:Kiểm tra hiệu lực của CMT: Tối đa 15 năm kể từ ngày được cấp–          Đối chiếu thông tin về số CMND, ngày cấp, nơi cấp với hộ khẩu và các giấy tờ kèm theo khác,  Hình ảnh chụp hoặc bản phô tô rõ nét.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 pho to:Kiểm tra về hiệu lực của sổ hộ khẩu: Tối đa 15 năm kể từ ngày cấp–          Đối chiếu thông tin về tên, địa chỉ, số CMND, ngày cấp, nơi cấp trên sổ hộ khẩu và CMND, Hình ảnh chụp hoặc bản phô tô rõ nét
 • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng bản gốc
 • Sổ tiết kiệm bản gốc hoặc xác nhận dư tiền gửi tài khoản thanh toán

III. Đối với khách hàng làm thẻ dựa trên thẻ đổi thẻ (Phát hành sang ngang thẻ tín dụng)

 • Chứng minh thư pho to:Kiểm tra hiệu lực của CMT: Tối đa 15 năm kể từ ngày được cấp–          Đối chiếu thông tin về số CMND, ngày cấp, nơi cấp với hộ khẩu và các giấy tờ kèm theo khác,  Hình ảnh chụp hoặc bản phô tô rõ nét.
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 pho to:Kiểm tra về hiệu lực của sổ hộ khẩu: Tối đa 15 năm kể từ ngày cấp–          Đối chiếu thông tin về tên, địa chỉ, số CMND, ngày cấp, nơi cấp trên sổ hộ khẩu và CMND, Hình ảnh chụp hoặc bản phô tô rõ nét.

Trên đây là các thông tin cơ bản về hồ sơ để bạn cấp thẻ tín dụng, nó thật đơn giản phải không ah. Tuy nhiên các hồ sơ bạn phải chuẩn bị thật sự cẩn thận để tránh mất thời gian chuẩn bị chuận bị lại nhiều lần bạn nhé.

Bạn nên xem thêm các điều kiện để được cấp thẻ tín dụng để biết mình có đủ điều kiện cấp thẻ tín dụng Ngân hàng không nhé.?

Một số nội dụng khác bạn có thể quan tâm:

 1. Cách tính lãi thẻ tín dụng?
 2. Đặc điểm và lợi ích thẻ tín dụng
 3. Các loại thẻ tín dụng ở Việt Nam hiện nay
 4. Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng ở Việt Nam
 5. Tiêu chí cơ bản lựa chọn thẻ tín dụng sử dụng
 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *