skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Mình muốn kiểm tra lịch sử tín dụng và dư nợ của mình, và có liên quan đến với những tổ chức tín dụng nào

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Hôm nay mình xin chia sẻ và trả lời câu chuyện của bạn: Trịnh trọng thông , Email: thongbn01696851618@gmail.com , SĐT: 0968881032“Mình muốn kiểm tra lịch sử tín dụng và dư nợ của mình, và có liên quan đến với những tổ chức tín dụng nào”

Chào bạn Thông

Mình thấy rất vui vì bạn đã có trách nhiệm trong việc quản lý khoản nợ của mình. Việc kiểm tra các khoản vay của mình đã thanh toán trước đây như thế nào và hiện tại đang quan hệ tại tổ chức tín dụng nào là rất quan trọng với mỗi người. Cụ thể Uy tín tài chính của bạn khi tham gia vào các giao dịch với Ngân hàng, các tổ chức doanh nghiệp hay đi ra nước ngoài được coi là một tiêu chí đánh giá khá trọng yếu.

Vậy làm thế nào để bạn có thể kiểm tra lịch sử tín dụng của mình và thông tin các khoản vay của mình được.

Có 2 cách để giúp bạn như sau:

Cách 1: Bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân đang làm trong ngân hàng để có thể giúp bạn kiểm tra. Chi tiết hướng dẫn bạn xem tại đây: https://tiencuatoi.vn/cach-thuc-kiem-tra-thong-tin-tin-dung-ca-nhan.html

Cách 2: Bạn trực tiếp đăng ký tài khoản CIC online để có thể tự kiểm tra thường xuyên cho mình.

Bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn tại đây: https://tiencuatoi.vn/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-xem-thong-tin-tin-dung-diem-tin-dung-no-xau-ca-nhan-cic-cung-cap-cho-khach-hang.html

Trên đây là một số chia sẻ có thể giúp bạn kiểm tra được lịch sử tín dụng và thông tin dư  nợ của bạn tại các tổ chức tín dụng.

Mình rất mong được bạn chia sẻ nhiều thông tin hơn nữa tới mọi người để hỗ trợ mọi người được nhiều hơn.

Cảm ơn bạn rất nhiều.

Các bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn giải quyết các khó khăn của mình bằng việc đăng ký tại chuyên  mục câu chuyện khách hàng. Link đăng ký như sau: https://forms.gle/zs5t1QMtEoLmt52WA

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.