skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Thử thách 21 ngày dậy sớm với tiencuatoi.vn

Chào các bạn,

Mình đã từng là người ngủ muộn, dậy muộn triền miên từ ngày ra Hà Nội.  Mặc dù thức đêm và làm việc nhiều nhưng cuối cùng kết quả chỉ nhận được là sự mệt mỏi và bế tắc trong công việc, cuộc sống. Lối thoát nào cho mình đây để có thể vui mỗi ngày, công việc luôn sáng tạo và nhiều niềm vui đây? Các công việc còn dang dở hum trước như email, tín nhắn thì xử lý như thế nào?…. Đặc biệt là mình muốn bỏ đi cái câu cửa miệng suốt ngày: Ôi sao thời gian sao trôi nhanh quá vậy.

Với sự giúp đỡ của bạn Thiện, một người cực chăm tập thể dục thể thao. Mình đã thay đổi được một thói quen mà ai cũng mong muốn. Đó là dậy sớm mỗi ngày vào 5h30.

Thực sự là mình đã thay đổi rất nhiều : Khỏe hơn mỗi ngày, suy nghĩ tích cực hơn, sáng tạo hơn và luôn luôn yêu đời hơn.

Với những giá trị to lớn này mình kết hợn với kênh chia sẻ kiến thức tài chính cá nhân đề xuất chương trình thử thách 21 ngày dậy sớm với tên gọi  là “Tiencuatoi 21 earlyDays Challenge”. 

1.Mục đích

Chúng ta chỉ có một lần để sống vì vậy hãy sống khỏe mạnh và có ý nghĩa nhất, hãy yêu thương bản thân mình thật nhiều và cùng lan tỏa những điều tốt đẹp và ý nghĩa trong cuộc sống này.

2.Tại sao mình chọn 21 ngày dậy sớm

Con số này mình dựa vào một nghiên cứu của tiến sĩ Maxwell Maltz, nghiên cứu cho rằng bạn cần ít nhất 21 ngày để có thể thuần phục một thói quen mới (không đúng với mọi thói quen). Mình chẳng cần biết nó có đúng hay không, nhưng ít nhất là mình cũng có một con số ngày nhất định để phấn đấu.

Có một bài học mìnhluôn áp dụng vào mọi vấn đề, đấy là phải luôn đặt mục tiêu cho mọi việc mình làm, có như thế thì sau một khoảng thời gian mục tiêu mới biết được là mình đã thành công hay thất bại.

3. Luật chơi như thế nào?

Thời gian dậy sớm  là trước 5h30 phút

Có 3 hình thức tham gia như sau:

  1. Đi bộ hoặc chạy dưới hồ, công viên tối thiểu 4000 bước: Bạn sẽ quay video hành trình của bạn và chia sẻ mỗi ngày trên Facebook cá nhân hoặc trên kênh Youtube CÁCH DẬY SỚM : https://www.youtube.com/channel/UC78xERuJNglAxFm0F8Y2G3Q
  2. Viết 1 bài viết ý nghĩa vào buổi sáng sớm với 2 chủ đề tài chính cá nhân hoặc phát triển bản thân: Mình sẽ tạo user cho bạn nào chấp nhận thử thách này để đăng lên blog tiencuatoi.vn hoặc cachdaysom.com
  3. Tập chống đẩy tối thiểu 22 cái mỗi ngày: Bạn hãy quay video lại và mình lại giúp các bạn ghi nhận đăng lên trang Youtube CÁCH DẬY SỚM : https://www.youtube.com/channel/UC78xERuJNglAxFm0F8Y2G3Q và cùng share trên Faceook.
  4. Ngoài ra bạn có thể tập bơi, yoga,…Miễn sao bạn dậy được sớm khỏi cái giường của mình vào lúc tối thiểu 5h30.

4. Cách thức tham gia

  • Bạn thực hiện đăng ký thử thách này với Tiencuaotoi.vn bằng cách comment dưới bài viết hoặc chát  qua Fanpage của tôi hoặc trang facebook cá nhân của mình. Chỉ cần chat tôi muốn tham gia thử thách 21 ngày  dậy sớm.

5. Quyền lợi của  bạn

Nếu bạn vượt qua thử thách 21 ngày này, Mình nghĩ bạn sẽ rất hoan hỉ đóng góp tối thiểu 10 ngàn đồng vào quỹ từ thiện của kênh tài chính tiencuatoi.vn. Và chúng ta sẽ cùng tổ chức một chương trình từ thiện thực tế giúp đỡ các trẻ em nghèo không được đi học.

Mình hi vọng rằng thử thách với ý nghĩa vừa giúp bạn thay đổi cuộc sống một cách tích hơn và vừa có cơ hội giúp đỡ cộng đồng sẻ có tính lan tỏa hơn với cộng đồng. Hãy giúp mình và cộng đồng bạn nhé.

Chúng ta cùng cập nhật tại bài viết của mình trên Facebook nhé:

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.