skip to Main Content

5 lý do bạn không nên dùng thẻ tín dụng Shinhanbank

Chào các bạn,

Thẻ tín dụng là một phương tiện thanh toán vô cùng hữu ích đối với mỗi cá nhân. Vậy tại sao mình lại khuyên các bạn không nên dùng thẻ tín dụng Shinhanbank. Lý do ở đây là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

    1. Bạn đang có quá nhiều thẻ tín dụng

Nếu hiện tại bạn đang có 1 chiếc thẻ tín dụng rồi và nếu nó đáp ứng nhu cầu hạn mức chi tiêu của bạn, nó đáp ứng về ưu đãi thanh toán cho bạn, mức độ bảo mật rất an toàn thì mình nghĩ rằng việc có thêm chiếc thẻ tín dụng Shinhanbank nữa là không cần thiết.

     2. Bạn đang mất kiểm soát chi tiêu

Nếu bạn là một người không kiểm soát được chi tiêu mua sắm của bạn, bạn thường xuyên tiêu những gì mình thích và không chịu phân bổ quỹ chi tiêu phù hợp cho mình để chi tiêu một mức tối đa hàng tháng. Vậy thì mình khuyên bạn không nên có chiếc thẻ tín dụng Shinhanbank.

Bạn chất của thẻ tín dụng là ứng tiền trước và trả tiền sau, nguyên tắc là bạn phải có tiền của tháng đó thì bạn hãy chi tiêu trong phạm vi quy định. Nếu không bạn ngay lập tức bạn sẽ trở thành con nợ đó.

Nếu bạn chưa hiểu về Shinhanbank: Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ngân hàng Shinhanbank.

        3. Bạn thường xuyên ở những vùng không có internet, không có máy thanh toán thẻ POS

Nếu bạn thường xuyên ở những nơi không có internet và không có máy thanh toán thẻ POS thì việc sử dụng chiếc thẻ tín dụng Shinhanbank là không có giá trị bạn ạ. Khi này bạn sẽ không được sử dụng chức năng của nó trong khi phí thường niên thì bạn vẫn phải thanh toán cho Ngân hàng.

      4. Thu nhập thường xuyên của bạn ở Ngân hàng khác Ngân hàng Shinhanbank

Nếu bạn có thu nhập từ lương hoặc hoạt động kinh doanh thường xuyên chuyển về tài khoản của Ngân hàng khác ngân hàng Shinhanbank. Mình ví dụ như lương của bạn thường được chuyển về tài khoản Ngân hàng quân đội thì bạn phải cân nhắc các lợi ích đạt được để làm nhé.

Một số điểm cân nhắc lợi ích:

  • Ngân hàng Quân đội có phát hành thẻ tín dụng không?
  • Ưu đãi của Ngân hàng quân đội có hơn Ngân hàng Shinhanbank về việc tích điểm, hoàn tiền, tiện ích thanh toán…
  • Bạn phải mất thời gian, mất phí  hàng tháng chuyển tiền từ Ngân hàng Quân đội sang Ngân hàng Shinhanbank để trả nợ.

     5. Bạn chỉ đăng ký thẻ tín dụng Shinhanbank để thể hiện đẳng cấp của mình

Nếu bạn chỉ làm thẻ tín dụng Shinhanbank chỉ để khoe với mọi người là bạn có một chiếc thẻ của một Ngân hàng nước ngoài và bạn cất nó vào két trong nhà không bao giờ dùng đến thì mình khuyên bạn không nên phát hành nó.

Phí thường niên phát sinh là một tổn thất tài chính với bạn.

Trên đây là một số chia sẻ mà mình cho rằng bạn không nên sử dụng thẻ tín dụng Shinhanbank nếu bạn nằm trong các lý do trên.

Tuy nhiên nếu bạn không nằm trong các lý do này thì bạn vẫn nên sử dụng thẻ tín dụng chứ, vì nó có quá nhiều lợi ích để bạn khám phá. 

Bạn đang chưa có chiếc thẻ tín dụng nào thì bạn hãy trải nghiệm đăng ký thẻ tín dụng Shinhanbank  để sử dụng. 

Mình cũng là người đang sử dụng chiếc thẻ này kèm khoản vay thế chấp, khoản vay tín chấp tại đây. Mình thấy khá hài lòng về nó.

Trịnh Công Hòa

Xin chào các bạn, Mình tên là Trịnh Công Hòa. Founder của website tài chính cá nhân: www.tiencuatoi.vn

Mình là người làm tài chính trong Ngân hàng đã trên 9 năm và đam mê trải nghiệm các sản phẩm tài chính cá nhân. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình về tài chính cá nhân để giúp bạn hiểu rõ và sử dụng các sản phẩm tài chính cá nhân hiệu quả nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về mình tại mục giới thiệu hoặc kết nối với mình qua  Kênh Youtube

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cá nhân mình tại Facebook: Trịnh Công Hòa

Nếu bạn thuộc các tổ chức tài chính hoặc là chuyên viên tài chính. Mình rất mong muốn hợp tác với bạn để chia sẻ và hỗ trợ nhiều hơn tới các khách hàng. Bạn xem thêm tại mục:

1.Đăng ký cộng tác viên

2. Hợp tác với chuyên viên tài chính.

3.Hợp tác với tổ chức tài chính 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *