skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tập 169 | 16 tài sản tạo thu nhập thụ động tốt nhất bạn có thể sở hữu

Chào cả nhà.
Mình đã dành thời gian để search youtube hay google và phát hiện ra rằng có rất nhiều video hay bài viết nói về cách tạo ra các nguồn thu nhập thụ động nhưng tuyệt nhiên chưa có một ai nói tới khái niệm “Tài sản tạo thu nhập thụ động “. Khái niệm này đã giúp mình thay đổi hoàn toàn tư duy về cách tạo ra dòng tiền thu nhập của bản thân. Hơn 8 năm qua mình vẫn hàng ngày tìm kiếm và gây dựng nó để hướng tới cuộc sống tự do tài chính của bản thân. Mình cảm thấy rất vui vì đến hiện tại tư duy này nó cũng đã giúp mình thay đổi cấu trúc tài chính bền vững của bản thân và chất lượng cuộc sống rất nhiều.
Mình xin tổng hợp lại chia sẻ với những anh chị em đang quan tâm hoặc cần tới nó, có thể tham khảo, mở rộng thêm kiến thức cho mình. Và mình cũng mong nếu có những loại tài sản nào tương tự thì ACE cũng bổ sung giúp mình để mình bổ sung thêm trong danh mục của bản thân.
Nghe thêm toàn bộ Radio này tại đây.
Chúc cả nhà một ngày cuối tuần thật nhiều niềm vui.

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.