skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Tôi mong muốn hỗ trợ vay vốn khi đang bị nợ xấu

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Bạn có thể quan tâm: Nợ xấu là gì? Các nguyên nhân mắc nợ xấu

Hôm nay mình xin chia sẻ và trả lời câu chuyện của bạn: Giáp văn Liêm , Email: Giapliemsev88@gmal.com , SĐT: 096926152

Cậu chuyện của tôi chẳng là năm 2014 lúc đó gia đình tôi gặp khó khăn. Và tôi đang làm công Nhân cho một công ty Nước ngoài ở gần như. Do biết có nhu cầu hỗ trợ vay vốn. Tôi đã nhờ tư vấn và vay bên thịnh vượng nhung Đi làm cũng không trả được nên tôi đã vY thêm bên bảo hiểm fru . Trong Thời gian vay tôi vẫn đang đủ nhưng đột nhiên Cty bỗng ít việc và cắt giảm Nhân lực và tôi đã có trong danh sách cắt giảm đó. Nên bị chấm dứt hợp đồng k còn Đi làm k còn có Tiền lương. Nên tôi ko còn khả năng chi trả hàng tháng như trước, mất việc tôi chỉ còn cách có tháng đóng chậm vì lấy Tiền của vợ tôi đang. Nhưng dần dần các con của tôi ra đời .khó khăn tháng đóng lại chậm tháng. Vì vậy tôi mới rơi vào ca Nhân nợ xấu .và giờ muốn vay cũng không vay được. Giờ tôi có công việc ổn định luong trung bình 11000.000 một tháng muốn hỗ trợ vay nhưng không được .mong hay giúp đỡ hồ sơ của e ạ E xin cảm ơn

Chào bạn Giáp Văn Liêm

Để có thể vay vốn được Ngân hàng phải tùy thuộc vào hình thức vay vốn của bạn cụ thể như thế nào?

Nếu bạn vay tín chấp: Ngân hàng và các tổ chức tài chính sẽ không cho bạn vay. Một số Fintech có thể cho bạn vay. Tuy nhiên lãi suất rất cao, bạn chỉ vay  ngắn hang. Vì vậy hãy lưu ý trước khi vay vốn ở các công ty Fintech này. Bạn có thể tham khảo: Các công ty Fintech đang cho vay tín chấp.

Nếu bạn vay thế chấp: Bạn có thể thế chấp sổ đỏ, ô tô để vay vốn tiêu dùng, kinh doanh sau 12 tháng kể từ ngày trả hết nợ, tức là tháng 8 năm sau. Tuy nhiên cũng không nhiều khách hàng hỗ trợ cho bạn được.

Nếu bạn vay cầm cố tài sản: Bạn cầm cố nhà đất, ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính, trang sức… thì bạn có thể vay được khi vẫn bị nợ xấu. Một số tổ chức Fintech có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên mình phải nhắc bạn là lãi suất rất cao. Bạn có thể xem thêm: Các tổ chức Fintech đang cho vay khách hàng cầm cố tài sản khi nị nợ xấu

Trên đây là một số chia sẻ của mình, Hi vọng sẽ giúp đỡ được cho bạn hiểu hơn về các phương án vay vốn khi bị nợ xấu.

Tuy nhiên mình vẫn xin lưu ý với bạn rằng, bạn phải cân đối tài chính của mình thật cẩn thận trước khi vay vốn. Các phương án vay vốn khi bạn bị nợ xấu thì lãi suất rất cao do rủi ro của bạn khá cao đối với các tổ chức cho vay.

Hi vọng các nội dung chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn hiểu hơn về các phương án vay. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt cho mình.

Bạn có thể tham khảo thêm câu chuyện: Đừng để khoản vay làm bạn khổ

Các bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn giải quyết các khó khăn của mình bằng việc đăng ký tại chuyên  mục câu chuyên khách hàng. Link đăng ký như sau: https://forms.gle/zs5t1QMtEoLmt52WA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.