skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Trải nghiệm cuộc sống – Tâm sự tài chính – Tập #13

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến (Bạn)

Vậy là 1 tuần đã trôi qua rất nhanh phải không ạ. Không biết tuần vừa rồi có để lại cho các bạn nhiều dấu ấn  và điều thú vị  gì không?

Tôi nghĩ rằng cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo, phải nghĩ vì cơm áo gạo tiền, vì kỳ vọng tương lai và vì rất nhiều những điều mong mỏi khác nữa. Nhưng có điều gì sẽ giữ lại trong mình mỗi ngày trôi qua, mỗi tháng trôi qua, mỗi năm trôi qua không?

Bạn thử nghĩ lại xem điều gì đó đã để lại trong kí ức của  mình từ khi còn bé đến bây giờ. Có khi nào những điều giản dị nhất trong cuộc sống trong quá khứ lại để cho chúng ta những niềm vui và hạnh phúc trong hiện tại.

Với tôi thì mỗi một ngày, mỗi một tuần trôi qua sẽ luôn cố gắng ghi nhớ và đặt những dấu ấn riêng cho bản thân mình. Dù là làm được một việc nhỏ nhất nào đó có ích cho bản thân mình cũng như cho xã hội là quá tuyệt rồi.

Thôi bỏ một tuần vất vả đi các bạn, hãy cùng nhìn lại xem cuộc sống mình có những trải nghiệm thú vị nào để lại niềm vui đến tận bây giờ. Và tiếp tục cuộc hành trình này để tạo ra những trải nghiệm ghi lại những dấu  ấn trong chúng ta về sau các bạn nhé.

Nếu rảnh thì nghe vài câu chuyện trải nghiệm của tôi nhé.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn lắng nghe và yêu mến Blog TienCuaToi

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *