skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Trải nghiệm cuộc sống – Tâm sự tài chính – Tập #13

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến (Bạn)

Vậy là 1 tuần đã trôi qua rất nhanh phải không ạ. Không biết tuần vừa rồi có để lại cho các bạn nhiều dấu ấn  và điều thú vị  gì không?

Tôi nghĩ rằng cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo, phải nghĩ vì cơm áo gạo tiền, vì kỳ vọng tương lai và vì rất nhiều những điều mong mỏi khác nữa. Nhưng có điều gì sẽ giữ lại trong mình mỗi ngày trôi qua, mỗi tháng trôi qua, mỗi năm trôi qua không?

Bạn thử nghĩ lại xem điều gì đó đã để lại trong kí ức của  mình từ khi còn bé đến bây giờ. Có khi nào những điều giản dị nhất trong cuộc sống trong quá khứ lại để cho chúng ta những niềm vui và hạnh phúc trong hiện tại.

Với tôi thì mỗi một ngày, mỗi một tuần trôi qua sẽ luôn cố gắng ghi nhớ và đặt những dấu ấn riêng cho bản thân mình. Dù là làm được một việc nhỏ nhất nào đó có ích cho bản thân mình cũng như cho xã hội là quá tuyệt rồi.

Thôi bỏ một tuần vất vả đi các bạn, hãy cùng nhìn lại xem cuộc sống mình có những trải nghiệm thú vị nào để lại niềm vui đến tận bây giờ. Và tiếp tục cuộc hành trình này để tạo ra những trải nghiệm ghi lại những dấu  ấn trong chúng ta về sau các bạn nhé.

Nếu rảnh thì nghe vài câu chuyện trải nghiệm của tôi nhé.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn lắng nghe và yêu mến Blog TienCuaToi

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.