skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Tiết kiệm thời gian cũng là tiết kiệm tiền cho bản thân mình – Tập #1

Chào bạn,

Thời gian đã qua đi rồi thì không bao giờ quay trở lại được nữa. Mỗi người sẽ có một vốn thời gian cố định trong cuộc đời này. Vậy nên thời gian cũng mang giá trị với mỗi người.

Chúng ta đi làm 8h mỗi ngày và nhận được một mức thu nhập cố định nào đó. Chẳng hạn 5 triệu, 10 triệu… Vậy nên sức lao động và thời gian đã hình thành nên số tiền bạn nhận được trong 8h đó.

Nếu bạn tiết kiệm được thời gian mỗi ngày để làm các công việc có giá trị, tạo thu nhập hoặc đơn giản chỉ là tiết kiệm thời gian để bớt chi tiêu hơn thì cũng đã tạo thêm thu nhập cho bạn.

Video dưới đây mình chia sẻ câu chuyện của mình với tư duy này mình đã thực hiện việc tiết kiệm thời gian để tiết kiệm tiền và gia tăng thu nhập của mình như thế nào?

Cảm ơn các bạn đã xem video của mình. Hãy đăng ký kênh để nhận được nhiều các video ữu  ích khác nữa bạn nhé

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.