skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Tôi đã thực hiện tiết kiệm được 12 triệu/năm tiền uồng cafe như thế nào

Chào bạn,

Mình đã từng là một chuyên viên quan hệ khách hàng. Công việc của mình là thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng và việc uống cafe với khách hàng nó trở thành thường xuyên.

Lâu dần nó trở thành thói  quen từ bao giờ không biết. Đôi khi không gặp khách hàng thì mình cũng đi uống cà phê. Lắm lúc cũng rủ bạn bè đi uống cafe liên tục mà không có rõ mục tiêu giá trị là gì. Chủ yếu là giết thời gian trong này.

Bây giờ nghĩ lại thật là lãng phí về thời gian cũng như tiền bạc.

Mình đã thay đổi toàn bộ tư duy và suy nghĩ về những hành động này, mình đã phải thay đổi cho hiệu quả hơn. Tối giản hóa cuộc sống hơn. Và đầu tiên là tiền tiết kiệm từ uống cafe đã được mình tuân thủ thực hiện. Và mình thấy đã làm được điều tưởng dễ mà rất khó này.

Video này sẽ chia sẻ rõ hơn về việc mình đã tiết kiệm được 12 triệu/năm tiền uống cafe như thế nào. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có cái nhìn khác về cuộc sống, về tài chính cá nhân.

Bạn có thể quan tâm: 3 ứng dụng tài chính tiết kiệm tiền online an toàn và hiệu quả năm 2020

Cảm ơn bạn đã xem video của mình. Hãy đăng ký kênh Youtube và cùng trò chuyện với mình nhiều hơn nữa nhé.

 

 

Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *