skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ QUẢN LÝ TÀI SẢN BỀN VỮNG

Tôi không thể vay vốn hay đáo hạn Ngân hàng…anh chị có giải pháp nào cho tôi không.

Chào các bạn,

TIENCUATOI.VN rất mong muốn nhận được nhiều câu chuyện chia sẻ khó khăn của khách  hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm tài chính. Vì vậy mà mình đã tạo riêng một chuyên mục ” CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG ” để giải đáp các khó khăn cho khách hàng. Bạn có thể xem các phương án trả lời vấn đề của bạn tại chuyên mục này hàng ngày. Mình rất cảm ơn vì bạn đã chọn TIENCUATOI.VN để chia sẻ.

Hôm nay mình xin chia sẻ và trả lời câu chuyện của bạn: Nguyễn Hoàng Giang , Email: v.nguyenhoanggiangsm@gmail.com , SĐT: 0901691980

Tôi 2014 có vay tiền mặt FE.đc/ tại điện máy Thiên Hòa Tân thới nhất Q12.. HĐ là 16tr trả 15 tháng 1tháng trả khoản 1t600..nếu tra đủ và đúng tôi đc giảm 1 tháng cuối cùng ( tôi vay cho em gái Dì tôi đi HTLĐ Hàn Quốc) sau đó Dì tôi đóng đầy đủ qua TGDĐ.. Tuy nhiên tháng cuối cùng là tháng thứ 15 cứ nghĩ là sẽ đc khuyến khích nên ko đóng nữa….sau đó FE lặng im 1 thời gian sau mới gửi giấy đến nhà tôi là còn nợ tiền..sau đó tôi lấy giấy củ và xin trích lục lại bên TGDĐ thì FE không chịu…và cho biết là chỉ tính dữ liệu của FE không công nhận dữ liệu đối tác…sau vài tháng dằn co khiếu nại thì TÔI đã đóng đầy đủ tiềm 1 tháng cuối và tiền phạt trễ nữa là khoản 2.300.000 VND..nhưng tôi bị FE liệt vào Nợ xấu làm ảnh hưởng đến công việc giao dịch với NH của tôi ..ví dụ như nhà đất và cửa hàng xe máy của tôi..Tôi không thể vay vốn hay đáo hạn NH…ac có giải pháp nào cho tôi không..Tôi Nguyễn Hoàng Giang. CMND 025454312.TPHCM

Chào bạn Giang

TIENCUATOI.VN rất hiểu và thông cảm với những khó khăn của bạn. Trường hợp của bạn có lẽ đã rơi vào nợ xấu của Ngân hàng. Để kiểm tra được chi tiết nợ xấu bạn vui lòng đăng ký tài khoản tại trung tâm CIC

Nếu bạn đã được xếp vào nhóm nợ xấu thì việc vay vốn của bạn sẽ rất khó khăn. Đầu tiên bạn phải nộp và thanh toán sạch nợ nhé.

Sau đó bạn hãy cân nhắc để lựa chọn một trong các hình thức vay vốn sau:

Nếu bạn vay tín chấp: Ngân hàng và các tổ chức tài chính sẽ không cho bạn vay. Một số Fintech có thể cho bạn vay. Tuy nhiên lãi suất rất cao, bạn chỉ vay  ngắn hang. Vì vậy hãy lưu ý trước khi vay vốn ở các công ty Fintech này. Bạn có thể tham khảo: Các công ty Fintech đang cho vay tín chấp.

Nếu bạn vay thế chấp: Bạn có thể thế chấp sổ đỏ, ô tô để vay vốn tiêu dùng, kinh doanh sau 12 tháng kể từ ngày trả hết nợ, tức là tháng 8 năm sau. Tuy nhiên cũng không nhiều khách hàng hỗ trợ cho bạn được.

Nếu bạn vay cầm cố tài sản: Bạn cầm cố nhà đất, ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính, trang sức… thì bạn có thể vay được khi vẫn bị nợ xấu. Một số tổ chức Fintech có thể hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên mình phải nhắc bạn là lãi suất rất cao. Bạn có thể xem thêm: Các tổ chức Fintech đang cho vay khách hàng cầm cố tài sản khi nị nợ xấu

Trên đây là một số chia sẻ của mình, Hi vọng sẽ giúp đỡ được cho bạn hiểu hơn về các phương án vay vốn khi bị nợ xấu.

Tuy nhiên mình vẫn xin lưu ý với bạn rằng, bạn phải cân đối tài chính của mình thật cẩn thận trước khi vay vốn. Các phương án vay vốn khi bạn bị nợ xấu thì lãi suất rất cao do rủi ro của bạn khá cao đối với các tổ chức cho vay.

Hi vọng các nội dung chia sẻ phần nào giúp đỡ bạn hiểu hơn về các phương án vay. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt cho mình.

Bạn có thể tham khảo thêm câu chuyện: Đừng để khoản vay làm bạn khổ

Các bạn có thể chia sẻ hoặc mong muốn giải quyết các khó khăn của mình bằng việc đăng ký tại chuyên  mục câu chuyên khách hàng. Link đăng ký như sau: https://forms.gle/zs5t1QMtEoLmt52WA

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.