skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Bảo hiểm nhân thọ: Vệ sĩ tài chính cho cả gia đình

Chào bạn.

Trong cuộc sống này, mỗi người trong chúng ta đều luôn cố gắng hoàn thành những công việc diễn ra một cách tốt nhất. Nhưng đôi khi chúng ta bỗng cảm thấy cô đơn trong việc kiếm tiền, lo lắng cho sức khỏe bản thân và cả những thành viên trong gia đình mình. Nếu các thành viên trong gia đình chúng ta mỗi người đều có một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ chợt thấy cuộc sống yên tâm một cách kỳ lạ, như có một vệ sĩ vô hình bên cạnh mình vậy. Vì sao vậy?

Có rất nhiều tình huống sẽ xảy ra, nhưng những câu chuyện đơn giản sau giúp bạn thấy rằng vệ sĩ này cần không nhé:

  • Bố bạn và mẹ bạn đã có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn chợt thấy yên tâm một chút bởi khi vào tuổi cao, bố mẹ sẽ suy giảm sức khỏe nhiều hơn, có thể phải đi viện nhiều hơn để thăm khám, nhưng bố mẹ bạn đã có bảo hiểm lo về bệnh hiểm nghèo, nên có khám chữa bệnh thì Bố mẹ bạn cũng yên tâm hơn là không phải nhờ đến tiền con cái quá nhiều. Ngoài ra khi bố mẹ bạn vẫn khỏe mạnh, tới tuổi hưu trí, họ có tiền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, họ có thể rút ra một phần để chi tiêu thêm cùng với lương hưu khi có nhu cầu, nên áp lực tài chính với họ đỡ nặng nề hơn. Rùi khi các cụ trăm tuổi, lúc này công ty bảo hiểm sẽ tham gia cùng lo chi phí tang lễ, và ông bà để lại cho con cháu ngoài phần tài sản vật chất đã có là phần tiền từ mệnh giá bảo hiểm đã có. Đó luôn là món qua chu đáo từ bố mẹ đến các con cháu mình.
  • Bạn đã có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn yên tâm trong công việc hàng ngày hơn, do kế hoạch tài chính để chi tiêu cho gia đình nhỏ của bạn đã được bảo hiểm bảo vệ. Bạn yên tâm về sức khỏe của mình hơn do đã có quỹ y tế dự phòng của công ty Bảo hiểm chuẩn bị sẵn cho bạn, chi trả cho bạn khi ốm đau tai nạn mà không làm ảnh hưởng tới những khoản tiết kiệm của gia đình. Bạn có thể nhẹ nhàng nói với vợ bạn rằng :”Em yên tâm, ngoài việc hàng ngày đi làm để kiếm tiền cho gia đình, anh đã chuẩn bị trách nhiệm đầy đủ cho 20 năm nữa kia, và anh dành tất cả cho những người anh thương yêu nhất là em và con..”  Thật tuyệt vời làm sao phải không bạn. Ngoài ra bạn yên tâm rằng nhiều năm nữa, khi mình tới tuổi cần nghỉ ngơi, buông hai cánh tay đã lao động mệt mỏi xuống để vui cùng con cháu, bạn có một quỹ hưu trí to lớn để có thể an nhàn. Bạn sẽ là một người cha tuyệt vời và kể cho con cháu mình nghe câu chuyện thành quả lao động vất vả của bạn và hiệu quả của tiết kiệm cùng bảo hiểm đã làm bạn hạnh phúc thế nào, giáo dục con cháu tính tự lập, bảo vệ bản thân, và chuẩn bị tốt nhất cho tương lai.
  • Vợ bạn đã được bạn mua cho hợp đồng bảo hiểm, Bạn yên tâm về sức khỏe của cô ấy đã có thêm một vệ sĩ tài chính bảo vệ giống như bạn. Bạn yên tâm cùng cô ấy đi với nhau chặng đường cuộc sống trước mắt, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn cho tới cuối con đường. Khi bạn khỏe mạnh, bạn ở bên cạnh cô ấy, còn khi không khỏe mạnh, chẳng may đi xa, bạn đã có người vệ sĩ bảo hiểm nhân thọ lo lắng cho gia đình, cung cấp khoản chi phí cần thiết cho cuộc sống gia đình mà bạn đã chuẩn bị chu đáo. Có người vợ nào mà không yêu một người chồng, người cha luôn có trách nhiệm với gia đình như vậy. Và khi có tình yêu, bạn sẽ có niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp luôn ở phía trước. Khi về già và sống hạnh phúc bên người vợ mình, bạn và vợ luôn chủ động về tài chính do mỗi người đều có khoản tích lũy từ quỹ bảo hiểm nhân thọ để hỗ trợ cho chi phí cuộc sống.
  • Các con bạn được bạn và vợ mua những hợp đồng  bảo hiểm nhân thọ cho từng đứa. Bạn hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của con cái mình do luôn có quỹ tài chính của công ty bảo hiểm bảo vệ khi ốm đau. Yên tâm vì kế hoạch học hành cho tương lai của con đã được bạn lập quỹ ngay từ đầu nhờ bảo hiểm, cho con một tấm bằng đại học để sau này lao động có hàm lượng chất xám cao hoặc một khoản vốn đầu tư để cho con bắt đầu đi làm.  Và mỗi lần đóng phí bảo hiểm, bạn sẽ có một câu chuyện tuyệt vời để dạy dỗ con mình rằng cần phải có kế hoạch tiết kiệm để lo cho bản thân, nó sẽ giúp con làm được nhiều điều cho tương lai. Những đứa con khi lớn lên luôn luôn thấy được tình yêu thương vô bờ bến mà bố mẹ đã dành cho mình. Như vậy khi đã an tâm về Sức khỏe, về giáo dục và tài chính cho con mình, bạn có thấy động lực cuộc sống tốt đẹp luôn nhiều hơn, khiến bạn làm việc tốt hơn, vui vẻ hơn, và hạnh phúc hơn.

Bạn có thể quan tâm: Đăng ký  để được tư vấn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ gia đình tôi yêu

Khi chúng ta có sự yên tâm, an toàn trong tâm hồn, chúng ta thường sẽ được tiếp thêm nhiều động lực hơn để đi tới mục tiêu cuối cùng của những mục tiêu đó là SỐNG HẠNH PHÚC. Và người vệ sĩ Bảo hiểm nhân thọ luôn luôn cần thiết để ở bên bạn và gia đình, anh ta sẽ chăm sóc sức khỏe gia đình bạn, lo lắng cùng bạn khi có những tình huống ngoài ý muốn xảy ra, và đảm bảo cho bạn một quỹ tài chính vững vàng để an hưởng tuổi già, giúp bạn có một khoản tiền để lại cho con cháu làm di sản.

Điều tuyệt vời hơn nữa là để làm được tất cả những việc trên, bạn có thể mua bảo hiểm cho từng người trong gia đình hoặc mua cho tất cả thành viên trong gia đình mình trong cùng một hợp đồng bảo hiểm, bảo vệ mọi người. Manulife với sản phẩm bảo hiểm GIA ĐÌNH TÔI YÊU, có thể kết hợp tất cả các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tai nạn, hỗ trợ y tếcủa tất cả các thành viên trong gia đình trong một hay nhiều hợp đồng với chi phí phải chăng, và đó sẽ là một vệ sĩ tuyệt vời để bảo vệ cả gia đình bạn.

Bạn tìm kiếm hạnh phúc, trên con đường đó không thể thiếu vệ sĩ đồng hành cùng bạn, và hãy để bảo hiểm nhân thọ là một người bạn không thể thiếu đi cùng bạn.

Bạn có thể quan tâm: Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư của Maulife

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh chị và các bạn. Em là Thanh Mai - Supporter của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Tìm hiểu thêm về Admin và những giá trị mà Blog TienCuaToi mang lại cho Cộng đồng tại đây. 

Follow Admin Trịnh Công Hòa trên Facebook cá nhân và đăng ký kênh Youtube  và Nghe Postcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần anh chị nhé.