skip to Main Content
MỖI NGÀY HỌC MỘT TRẢI NGHIỆM TÀI CHÍNH

Bài học số 20 – Danh sách trái phiếu iBond được cầm cố tại ngân hàng Techcombank – T3.2020

Chào nhà đầu tư,

Một trong những hình thức thanh khoản đặc biệt nhất của trái phiếu do công ty chứng khoán TCBS phát hành là được vay cầm cố tại ngân hàng Techcombank. Nếu nhà đầu tư cần vốn ngắn hạn thì có thể đem trái phiếu của mình đến ngân hàng Techcombank để cầm cố. Tuy nhiên một điểm lưu ý là các trái phiếu phải nằm trong danh mục mà Techcombank đồng ý nhận cầm cố.

Sau đây Website Tiencuatoi.vn sẽ cập nhật hàng tháng cho nhà đầu tư về danh sách các trái phiếu được cầm cố tại Ngân hàng Techcombank như sau:

Như vậy hiện tại có khoảng 34 trái phiếu có thể được cầm cố tại Ngân hàng Techcombank để vay vốn. Phương án giúp nhà đầu tư có vốn ngắn hạn  mà vẫn tạo tạo cơ hội cho nhà đầu tư vẫn muốn sở hữu trái phiếu trong dài hạn.

Nhà đầu tư có thấy rằng đây là một ưu điểm của Techcom Securities không? Vui lòng tham gia bình luận trao đổi dưới cuối bài viết này nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Quay trở lại Bài học số 19: Hướng dẫn Giao dịch mua bán trái phiếu ngang hàng được thực hiện trên ứng dụng iconnect như thế nào?

Tiếp tục Bài học số 21: Hướng dẫn cách thức lựa chọn các loại sản phẩm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp trên TCinvest.

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Miễn Phí

Bạn có thể quan tâm: Báo cáo đánh giá trải nghiệm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại Techcom Securities.

Để cùng thảo luận và học hỏi chi tiết hơn: THAM GIA CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TCBS

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/uhehhi169

  Cảm ơn bạn đã đọc và xem video trong bài viết. Bạn có thể đăng ký kênh Youtube TienCuaToi Official để theo dõi nhiều hơn các video hữu ích và dễ hiểu hơn. Đừng quên để lại bình luận nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *