skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ SỞ HỮU CĂN NHÀ ĐẦU TIÊN

Bài học số 2 – Hướng dẫn xem danh sách các loại trái phiếu doanh nghiệp iBond đang được TCBS phân phối

Post Series: HỌC ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP CƠ BẢN

Mình đã đầu tư trái phiếu doanh nghiệp iBond tại TCBs được gần 2 năm. Mình thấu hiểu những trái nghiệm tại đây. Mình đã nghiên cứu rất sâu để tìm ra cách đầu tư cho bản thân mình.

Hy vọng rằng với 26 bài học online về đầu tư trái phiếu doanh nghiệp iBond mà mình đã biên soạn rất chi tiết từ những trải nghiệm đầu tư cá nhân của mình sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu về nó trước khi thực hiện đầu tư.

Xin Chào các bạn thân mến.

Mình là Hòa – Admin Blog Tài chính cá nhân TienCuaToi. Mình thích trải nghiệm các sản phẩm tài chính và đầu tư. Và mình thường dành thời gian chia sẻ tất cả những trải nghiệm hay nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất để gửi tới các bạn. Hy vọng giúp ích gì đó cho các bạn.

Khi tham gia đầu tư trái phiếu doanh nghiệp thì việc lựa chọn doanh nghiệp phát hành trái phiếu và loại sản phẩm trái phiếu do công ty chứng khoán cấu trúc là rất quan trọng.

Các loại trái phiếu này có được chia sẻ đầy đủ, rõ ràng các thông tin không, là điều quan trọng để nhà đầu tư có thể nắm rõ được doanh nghiệp phát hành trái phiếu….

Sau gần 2 năm đầu tư tại TCBS, mình thấy rằng thông tin các trái phiếu do TCBS phân phối được public thông tin khá chi tiết trên nền tảng giao dịch. Nhà đầu tư có thể vào website hoặc App TCinvest để xem toàn bộ thông tin về danh sách trái phiếu phát hành. Để xem được các thông tin này thì nhà đầu tư chỉ cần mở một tài khoản view thông tin và chỉ cần nhập các thông tin cơ bản trên chứng minh nhân dân, email, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng là đã tự động mở được một tài khoản view thông tin. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cho nhà đầu tư.

1. Hướng dẫn mở tài khoản view thông tin trái phiếu

Bạn hãy truy cập vào trang website của TCBS như sau: https://tcinvest.tcbs.com.vn/

Sau đó thực hiện nhập các thông tin như dưới đây:

2. Xem thông tin các trái phiếu do TCBS phân phối.

Bạn hãy xem video dưới đây, mình đã view toàn bộ thông tin trái phiếu mà TCBs đang phân phối.

3. Các doanh nghiệp phát hành trái phiếu.

TCBS lựa chọn và thẩm định của các trái phiếu của các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường. Các doanh nghiệp này đều là các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán. Vì vậy mà mức độ minh bạch thông tin cũng như được sàng lọc thẩm định tốt hơn không chỉ bởi cơ quan nhà nước mà còn bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của TCBS.

Các doanh nghiệp hàng đầu được TCBS lựa chọn đầu tư đó là các công ty thuộc tập đoàn Vingroup, ManSan,… Đây là các công ty top 10 thị trường chứng khoán và thuộc top 1 thị trường về lĩnh vực ngành nghề của công ty như Vingroup top 1 về bất động sản, MaSan top 1 về thực phẩm.

Trên đây mình đã chia sẻ các nội dung cơ bản về danh sách các trái phiếu do TCBS phân phối trên thị trường.

Bạn muốn biết rõ về các loại trái phiếu này thì mạnh dạn mở một tài khoản View thông tin trước khi tham gia đầu tư.

Cảm ơn các bạn.

Quay trở lại Bài học số 1: Trái phiếu iBond là gì? Các đặc điểm cơ bản của trái phiếu iBond.

Tiếp tục với Bài học số 3: Biểu phí giao dịch trái phiếu doanh nghiệp iBond tại Techcom Securities.

Xem toàn bộ: Bài học đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Miễn Phí

Bạn có thể quan tâm: Báo cáo đánh giá trải nghiệm đầu tư trái phiếu doanh nghiệp tại Techcom Securities.

Cùng tham gia  CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ TECHCOMSECURITIES để nhận được các thông báo bài viết mới và cùng thảo luận thêm về việc đầu tư trái phiếu tại TCBs.

Tham gia Group  tư vấn đầu tư tại TCBS (Zalo):  https://zalo.me/g/ymnlvu541

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trịnh Công Hòa

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.