skip to Main Content
HỌC CÁCH ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH VÀ LÀM GIÀU BỀN VỮNG

Các khoản phí bạn cần phải biết khi vay tín chấp

Chào các bạn,

Khi đi vay vốn tín chấp bạn cần phải biết rõ các loại phí sau để có kế hoạch và lựa chọn vay vốn cho phù hợp. Sau đây tiencuatoi.vn sẽ chia sẻ với các bạn các khoản phí mà bạn cần phải nắm được khi vay vốn tín chấp. Các khoản phí này thường có chi tiết và cụ thể ở đơn đăng ký vay vốn và hợp đồng tín dụng. Cụ thể như sau:

Phí thẩm định hồ sơ vay

Đây là mức phí bạn cần phải nộp khi làm hồ sơ đăng ký vay tín chấp. Khoản phí này sẽ giúp ngân hàng tiến hành các thủ tục cần thiết để duyệt vay, phí quản lý…

 Phí tất toán sớm (trả nợ sớm)

Đây là khoản phí mà bạn cần thanh toán khi muốn trả nợ trước hạn. Bạn càng tất toán sớm, mức phí sẽ càng cao.

 Phí phạt nếu bạn trả nợ trễ

Nếu bạn không trả nợ vào đúng kỳ hạn đã được định ra hàng tháng, bạn sẽ phải trả phí này.

 Lãi suất phạt nếu bạn trả nợ trễ

Bên cạnh phí phạt nếu trả nợ trễ, bạn cũng sẽ phải chịu một mức lãi suất cộng thêm bên cạnh lãi suất ban đầu của khoản vay.Phí bảo hiểm

Đây là khoản phí bắt buộc mà khách hàng vay tín chấp đều phải mua để bảo đảm cho nghĩa vụ trả nợ của mình trong trường hợp khách hàng vay có rủi ro về thân thể.

Phí thu hộ

Đây là khoản phí mà khách hàng phải trả cho bên thứ 3 khi thực hiện nộp tiền trả nợ gốc lãi. Thường qua thegiodidong, fptshop,….

Bạn có thể tham khảo thêm: So sánh các chính sách của các tổ chức tài chính tiêu dùng tại Việt Nam

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xin chào Anh/chị và các bạn thân mến. Hòa là Admin của Blog tài chính cá nhân TienCuaToi.vn

Hòa xây dựng Blog TienCuaToi để hướng dẫn mọi người sớm độc lập tài chính và thực hiện được các mục tiêu tài chính trong cuộc đời mình. Thu nhập thụ động, Chi tiêu, Tiết kiệm và Đầu tư là các chủ để mà Hòa sẽ tập trung chia sẻ hàng tuần trên Blog này.

Tìm hiểu thêm về Hòa tại đây.  Follow Hòa trên Facebook cá nhânđăng ký kênh Youtube  và Nghe Podcast Tâm Sự Tài Chính hàng tuần bạn nhé.